Nissan X-TraiL giảm sốc 130tr, giao xe tận nhà.

Hiện tại Nissan XtraiL đang được khuyến mại đến 130tr tiền mặt, chưa kể phụ  kiện kèm theo. Trong đại dịch các hãng giảm cực mạnh, Nissan cũng không ngoại lệ. Nissan đang phân phối  ở Việt Nam 2 phiên bản động cơ. XtraiL 2.0L và XtraiL 2.5L

Lộ hình ảnh Nissan X-Trail V-Series dành riêng cho thị trường Việt Nam

Mức giá bán lẻ Nissan XtraiL lần lượt là, XtraiL 2.0L 941tr và XtraiL 2.5L là 1023tr, nếu tính sau trừ khuyến mãi thì Nissan XtraiL có giá tốt nhất nhì phân khúc. Giá lăn bánh tham khảo 2 phiên bản XtraiL lần lượt là 930tr và 1020tr, tức là mức giá đã bao gồm các loại thuế phí thì Nissan XtraiL có giá thấp hơn giá niêm yết.

Đại lý cam kết giao xe tận nhà khách hàng cùng nhiều phụ kiện hấp dẫn cho quý khách mùa dịch Covid 19

Nissan XtraiL như chọn 1 lối đi riêng, không màu mè, hoa mỹ, phô trương, Nissan XtraiL thực dụng hơn khi chú trọng ở khả năng vận hành ổn định, tin cậy. độ an toàn vượt bậc. Điều đó chứng minh khi Nissan XtraL giành được  rất nhiều giải thưởng danh giá trên toàn  thế giới. độ an toàn 5 sao trên tất các các hiệp hội đánh giá xe như: mẫu xe tốt nhất do JD POWER APEAL 2014, hay tiêu chuẩn an toàn 5 sao trên Asean ncap., Euro Ncap ….

Nissan Việt Nam phân phối 2 phiên bản XtraiL đều được trang bị rất nhiều hệ thống an toàn bậc nhất. Đặc biệt hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động duy nhất trên XtraiL trong phân khúc.  Nissan XtraiL hiện  tại có doanh số rất tốt ở thị trường nước ngoài, nhưng về VN thì ngược lại.

Có lẽ đây là thời điểm tốt nhất cho những ai chọn cho mình chiếc xe linh hoạt, để đi gia đình, độ an toàn đặt lên hàng đầu. một chiếc xe hoạt động bền bỉ ổn định và tin cậy. Nissan XtraiL chắc chắn đạt được điều này.

Theo khảo sát Nissan XtraiL chỉ bán tốt ở khu vực miền Bắc, nơi người tiêu dùng có tuy duy ăn chắc mặc bền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *