Những ưu điểm tuyệt vời của Nissan Navara EL

Cầm lái Nissan Navara EL (số tự động một cầu) qua chặng đường hơn 100km, đường trường có, đường nội thành có. Chúng tôi đúc kết được những điểm cực mạnh của Nissan Navara EL.

Điểm mạnh thứ nhất về động cơ 2.5L tubor điện VGS.

Nissan trang bị cho Navara EL một sức mạnh khá ổn khi sức mạnh đạt cực đại 161 mã lực, lực kéo max của xe 403N/m tại vòng tua chỉ 2000 vòng/phút. Với những nhấn ga đầu Navara cho độ vọt cực tốt ngay tại dải tốt độ đầu tiên trong phân khúc bán tải, để làm được điều này đó là vì Navara được gắn Tubor điện, tối ưu ngay nước ga đầu. và nước ga sau khi có đà thì Navara vọt lên như một mũi tên.

25 chi tiết nổi trội trên Nissan Navara NP300 VL 2.5L 4x4

Điểm mạnh thứ 2. Đó chính là hộp số 7 cấp, trong khi hầu như các bán tải khác chỉ dừng lại mức 6 cấp.

Hộp số 7 cấp tao cho Navara có lợi thế khi xe lên tốc độ cao ngoài 70km/h. Hộp số mượt mà, dải tốc chia nhỏ để nhảy số, cho Navara it bị gằn xe hơn, và đặc biệt máy cực thoát khi xe lên vận tốc cao.vừa tiết kiệm nhiên liệu, vừa mang lại cảm giác êm ái

Hộp số 7 cấp kết hợp với động cơ Tubor điện, giúp Navara tăng tốc tốt hơn và cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

4 lý do sẽ khiến bạn nên mua Nissan Navara EL –Số tự động 1 cầu.

 

Điểm mạnh thư 3 cũng là duy nhất chỉ có trên bán tải Navara EL

Đó chính là hệ thống treo sau đa điểm liên kết phuộc kết hợp lò xo. Điều này giúp cho Nissan Navara cực kì mượt mà khi qua các ổ gà hay các gờ cao. liện kết đa điểm hệt như hệ thống treo trên các dòng SUV.

Có thể nói, hệ thống treo là một trong những bộ phận phức tạp nhất trên một chiếc xe. Nó bao gồm thanh đòn lò xo và bộ giảm chấn được kết nối với phần thân thông qua bánh xe. Hệ thống treo không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển và phanh, mà còn là thành phần thiết yếu giúp mang đến sự thoải mái cho người lái và hành khách.

Hệ thống treo được chia ra làm hai loại chính: phụ thuộc và độc lập. Hệ thống treo đa liên kết thuộc loại hệ thống treo độc lập. Hệ thống treo độc lập sử dụng ít nhất ba cần bên và một cần dọc và có thể xoay theo các góc từ hướng ban đầu. Mỗi cần đều có một khớp hình cầu và bọc cao su ở mỗi đầu khiến cho chúng hoạt động trong trạng thái căng, nén mà không bị bẻ cong.

Với kích thước nhỏ gọn, hệ thống treo sau đa liên kết trên Nissan Navara EL là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng điều khiển dễ dàng và cảm giác lái thoải mái. Ngoài ra, hệ thống này cũng giúp chiếc xe vận hành một cách linh hoạt trên nhiều địa hình khác nhau.

Điều này giúp cho Navara hợp với thành thị hơn

Nissan Navara EL (4x2) AT 2.5L 2017 (Số Tự Động, 1 cầu) 2018

Điểm mạnh thứ 4 chính là Khung gầm dạng hộp kín

Khung dầm chính được làm bằng thép gia cường tại những khu vực trọng yếu giúp cải thiện sự vững chắc của toàn bộ cấu trúc và nâng cao khả năng vẫn hành trên các loại địa hình.

Chất liệu này cũng cứng vững hon các loại thép thông thường, giúp nâng cao khả năng vận hành cho dù đi trên bất kỳ địa hình nào

Nissan Frontier Gasolina | Pick Up | Nissan Colombia

Khung dầm kết hợp hệ thống treo tối ưu giúp cho Navara luôn ổn định khi ôm cua, và chạy tốc cao.

Động cơ, khung gầm hệ thống treo, hộp số, gắn kết mang lại sự vận hành cực kỳ ổn đinh và tiết kiệm, mạnh mẽ, giúp cho Nissan Navara khác biệt và thu hút được rất nhiều khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *